Thiết kế dự án Nine South Estates Nhà Bè VinaCapital cao cấp

Một trong những thiết kế dự án Nine South Estates đạt giải thiết kế biệt thự đẹp nhất thành phố, là của chủ đầu tư dự án VinaCapital hiện nay. So với tất cả các dự án đang được triển khai xây dựng, thì kiến trúc của dự án biệt thự cao cấp Nine South Estates luôn luôn, được đánh giá cao hơn so với những tiến độ xây dựng khác. So về nhu cầu mỹ quan và thẩm mỹ, thì Nine South Estates đã làm nên thành công vang dội cho thị trường bất động sản Việt Nam.

Thiết kế dự án Nine South Estates Nhà Bè VinaCapital cao cấp

Chưa bao giờ, mà chúng tôi lại phải trầm trồ và khen ngợi sự thành công của dự án Nine South Estates này. Khi mà tất cả các kiến trúc sư mới ra trường như tôi, lại phải đắn đo và phân vân trước bản vẽ kỹ thuật này. Số là tôi lúc trước cũng học kiến trúc sư rất giỏi, nhưng để có thể vẽ ra và hoạch định được chiến lược xây dựng biệt thự cao cấp này, thì tôi còn phải học hỏi ở rất nhiều kiến trúc sư khác nữa. So về bề dày kinh nghiệm thì coi như tôi đã thua họ rồi.

Thiết kế dự án Nine South Estates đẳng cấp loại A và loại B


So với hiện tại, chúng tôi thật sự bở ngỡ với kiến trúc sư của tập đoàn VinaCapital, khi nhìn vào bản vẽ thiết kế biệt thự Nine South Estates loại A và biệt thự cao cấp Nine South loại B. Tôi vẫn thấy cách đánh giá thị trường của các nhà kiến trúc sư này thật tài ba, khi đã vẽ ra được nhiều hướng đi cụ thể cho mỗi khách hàng. Bạn thích diện tích biệt thự cao cấp rộng thì có thể chọn loại B, và thích vừa đủ để sống có thể chọn loại A.

Cách đánh giá này chỉ là sơ bộ mà thôi, còn để hoàn chỉnh trong mọi chi tiết khác nữa, thì bạn còn phải xem cách bố trị bề mặt bên ngoài nữa. Để có thể hình dung được vị trí biệt thự ra sao và như thế nào ? Thì bạn cần phải đến tận nơi để chiêm ngưỡng, cho dù căn biệt thự vẫn chưa được thực hiện xong, nhưng nhìn sơ qua là bạn có thể đoán được, tương lai sau này khi mình về đây sinh sống sẽ như thế nào so với hiện tại rồi nhỉ ?

Thiết kế dự án Nine South Estates Nhà Bè VinaCapital cao cấp


Một trong những thiết kế có đầy đủ không gian xanh mát và đẹp, thì khu biệt thự Nine South Estates đã đạt được đẳng cấp quốc tế về kiến trúc rồi. Bạn có thể thấy đấy, tuy chỉ có diện tích rộng rất nhiều, nhưng mật độ xây dựng lại rất phù hợp với cách bài trí xung quanh. Chủ đầu tư dự án VinaCapital đã rất khôn khéo, khi bù đắp mảng xanh vào trong những khuôn viên biệt thự cao cấp này. Để từ đó, bạn có thể nhìn nhận và đánh giá nơi đây sẽ có một bầu không khí cực trong lành về sau.

Thiết kế tổng quan biệt thự Nine South Estates Nhà Bè cao cấp


Đừng vội vàng đánh giá sơ bộ tổng quan biệt thự Nine South, khi mà bạn chưa xem qua tổng thể của dự án này. Có đôi lúc bạn cần nhìn nhận lại vấn đề của riêng mình là : "Tại sao cá nhân tôi chưa bao giờ đến tham quan và xem căn hộ biệt thự Nine South mẫu mà đã vội phán đoán rồi ?". Đó chính là điều tiếc vời vợi cho bạn, cho nên bạn hãy tới trung tâm bất động sản VinaLiving đi, để rồi đăng ký một suất tham quan căn hộ biệt thự Nine South Estates mẫu nhé. Sẽ có rất nhiều điều thú vị dành tặng cho bạn đấy.

Không gian xanh mát, vẻ mỹ quan đẹp đến lạ lùng của từng căn biệt thự Nine South Estates này, đã khiến cho chúng tôi như chết mê ở tại đây rồi. Lần đầu tiên khi tới tham quan căn hộ mẫu của biệt thự Nine South Estates này, là tôi đã bị cuốn hút vào mỗi ánh hào quang tỏa vào đây. Tôi có thấy tôi dường như đã từng đâu đó xuất hiện tại nơi đây rồi. Bạn thì không biết sao, chứ tôi đây và đã mê mẩm rồi đấy, đến giờ vẫn còn lâng lâng vơi cái vẻ đẹp của biệt thự Nine South Estates này đây.

Thiết kế dự án biệt thự Nine South Estates Nhà Bè VinaCapital cao cấp


Đừng để mọi điều khác làm ảnh hưởng tới cái vẻ đẹp này. Đừng để công việc hiện tại làm chúng ta sao lãng đi cái sở thích của riêng mình. Bạn có muốn vào một ngày nào đó, chúng ta cùng nhau nắm tay đi trên con đường ven sông của biệt thự cao cấp Nine South Estates Nhà Bè này hay không ? Chứ tôi là muốn có bạn đi chung với tôi rồi đó.

À mà bạn ơi ! Chủ đầu tư dự án VinaCapital đang chuẩn bị mở bán Nine South Estates đợt sắp tới, bạn đã có được những thông tin nào hay chưa ? Nếu như chưa ? Thì bạn hãy nhanh chóng đến với trung tâm bất động sản Nine South Estates của VinaLiving để được tham khảo thêm thông tin nhé. Hoặc bạn có thể lên trực tiếp website chính thức của Nine South Việt Nam tại ninesouth.com.vn

Nguồn : Thanh Tâm

*** Xem thêm : Vị trí dự án Nine South Estates biệt thự Nine South Nhà Bè

Bạn đang xem bài viết : Thiet ke du an Nine South Estates Nha Be VinaCapital cao cap
Link : http://duanninesouthestatesvn.blogspot.com/p/thiet-ke-du-nine-south-estates.html

Total Pageviews

Popular Posts