Tiến độ dự án Nine South Estates của chủ dự án VinaCapital

Trong thời điểm bất động sản đang sốt lên, các công trình dự án Nine South Estates Nhà Bè cũng đang gấp rút hoạt động hết công sức, để có thể giúp cho các khách hàng có thể sớm để nhận nhà. Và cũng có khả năng, chúng ta sẽ trở thành những hàng xóm của nhau trong thời điểm sắp tới rồi. Vậy thì từ bây giờ, bạn và tôi cùng nhau theo dõi tiến độ của dự án Nine South Estates trong thời điểm này nhé. Cám ơn bạn đã cùng tôi đi chung đoạn đường này nhé.

Tiến độ dự án Nine South Estates của chủ dự án VinaCapital

Bạn đã sẵn sàng gia nhập vào cộng đồng cư dân hạng sang của Nine South Estates Nhà Bè chưa ? Nếu bạn vẫn còn chưa, thì hãy nhanh chân lên nào ? Vì thời gian của chúng ta có hạn, mà bạn cũng sẽ rất khó khăn trong đợt mua biệt thự Nine South Estates sắp tới, nếu như không đăng ký thông tin trước cho nhà đầu tư VinaCapital. Vì vậy, bạn có thể lên website chính thức của Nine South Estates Việt Nam tại ninesouth.com.vn để xem rõ hơn tiến độ hiện nay bạn nhé.

Tiến độ dự án Nine South Estates của VinaLiving Nhà Bè


Theo như thông tin mà Tâm update từng ngày trôi qua, tiến độ của Nine South dường như đã gần xong hết rồi các anh em àh. Dường như, bạn chỉ còn canh đúng thời điểm để tham gia vào mua biệt thự Nine South Estates nữa mà thôi. Nếu như bạn muốn, bạn có thể liên lạc với Tâm để biết thêm chi tiết thông tin xung quanh dự án Nine South Estates này nhé. Hay tiện nhất là dò hỏi xung quanh thông tin bên lề để cập nhật chính xác nhất có thể.

Các dãy khu tiện ích nội ô xung quanh, cũng đã hoàn thành xong. Kể luôn cả nhà biệt thự mẫu của năm 2016 cũng đã hoàn thành. Dự án luôn đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ, với hơn 300 con người làm việc bất kể ngày đêm, chỉ mong sao có thể giao nhà kịp cho các cư dân tại đây. Đó là sự thể hiện tính nghiêm khắc trong công việc và sự chỉ đạo gắt gao của chủ đầu tư dự án Nine South Estates này. Giao nhà nhanh, nhưng vẫn đảm bảo đúng kết cấu và thiết kế nổi bật nhất của dự án này.

Tiến độ dự án Nine South Estates của chủ dự án VinaCapital


Mô hình mà chủ đầu tư Nine South Estates VinaCapital gầy dựng nên, sẽ tạo cơ hội cho mọi cư dân sinh sống tại đây có một cảm giác an toàn nhất, khi mà các tệ nạn xã hội đang diễn ra hằng ngày. Thì với sự quan tâm đặc biệt sâu sắc nhất của VinaLiving, thì hệ thống bảo vệ 24/24 luôn luôn được cập nhật liên tục, đội ngũ bảo vệ khu biệt thự Nine South Estates được huấn luyện kỹ thuật nghiệp vụ cao cấp, có thể giúp cho mọi giấc ngủ của bạn có thể trở nên trong lành và an toàn nhất.

Tiến độ dự án biệt thự Nine South Estates Nhà Bè VinaCapital


Khu vực Club House trong dự án biệt thự Nine South Estates, bao gồm các điểm nhấn về hồ bơi cao cấp, khu tập thể dục cao cấp, khu vui chơi trẻ em ngoài trời cao cấp, khu ăn uống BBQ ngoài trời cao cấp, ... cũng đã hoàn thiện xong trong nữa đầu tháng 2 của năm 2016 rồi. Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể tới tham quan quan khu biệt thự Nine South Estates mẫu rồi đó. Hãy liên hệ chủ đầu tư dự án để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Với bốn căn biệt thự mẫu Nine South Estates, được thể hiện với ba phong cách thiết kế khác nhau, đã được hoàn thiện xong phần thô bên ngoài, thì chủ đầu tư dự án VinaCapital đã sẵn sàng đón tiếp các chủ nhân tương lai đến xem biệt thự rồi đó. Ngoài ra, 99% cây xanh cũng đã dần hoàn thiện xong kiến trúc cơ bản bên ngoài, đảm bảo độ phủ bóng mát cho mọi cư dân sinh sống tại đây. Đó là điều cơ bản nhất, khi mà khí trời TPHCM bắt đầu có hiện tượng nóng dần lên.

Tiến độ dự án Nine South Estates của chủ dự án VinaCapital


Tôi cũng như bạn, chúng ta chỉ khác nhau về đẳng cấp. Có thể bạn giàu sang hơn tôi, nhưng cách mà tôi thể hiện với bạn rất âm thầm và nhẹ nhàng. Tôi đi từng bước rất khẻ, rất chậm rãi, nhưng tôi cũng có một điều giống như bạn, là muốn làm chủ sở hữu biệt thự Nine South Estates này. Cho nên đợt mở bán Nine South Estates này, tôi sẽ tham gia và sẽ mua tiếp vài căn biệt thự để dành cho con cháu sau này thôi.

Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi, tạo dựng nên một thế hệ cư dân hạng sang tại đây không ? Hay bạn có thể giúp tôi trở nên giàu có hơn, khi sinh sống tại đây không ? Hay bạn có thể đưa tôi đến với mọi sự thành công trong cuộc sống không ? Tất cả những gì mà tôi muốn, đó chính là bạn. Vậy hãy cùng tôi sở hữu biệt thự Nine South Estates này nào ? Nhanh chân lên nào bạn ơi.

Nguồn Thanh Tâm

Xem thêm : Thanh toán dự án Nine South Estates biệt thự Nine South Estates


Bạn đang xem bài viết : Tien do du an Nine South Estates cua chu du an VinaCapital
Link : http://duanninesouthestatesvn.blogspot.com/p/tien-do-du-nine-south-estates.html


Total Pageviews

Popular Posts