Vị trí dự án Nine South Estates Nam Sài Gòn VinaCapital NhaBe

Một trong những sơ đồ vị trí dự án Nine South Estates được mọi người quan tâm và thích thú nhất, đó chính là phong thủy của dự án này. Cách trung tâm thành phố không xa, mọi giao thông kinh tế đều rất thuận tiện dành cho cư dân sinh sống tại đây. Ngoài ra, trong tương lai khu vực Nine South Nhà Bè này sẽ trở thành một trong những khu đô thị trung tâm thành phố, mang lại giá trị về văn hóa và giá trị kinh tế hàng đầu của khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Vị trí dự án Nine South Estates Nam Sài Gòn VinaCapital NhaBe

Tính tới thời điểm hiện tại, thì thời gian để từ xuất phát điểm là biệt thự Nine South Estates Nhà Bè tới các nơi trong trung thành phố, được rút ngắn lại khá nhiều so với thời điểm hiện tại. Khi mà chúng ta thấy đường sá giao thông đang được thay đổi hằng ngày, ngoài ra các trung tâm tiện ích lại chuẩn bị khai thông cho mọi hướng đi tới tốt hơn. Vì vậy, huyện Nhà Bè khi xưa có thể trong vài năm tới sẽ phát triển kinh tế chóng mặt.

Vị trí dự án Nine South Estates khu vực Nhà Bè của VinaCapital


Tại Nine South Nhà Bè, chúng ta thấy rằng chỉ có khoảng 5 phút thôi, chúng ta đã có thể tới trung tâm mua sắm Lotte Mart ở quận 7 rồi. Ngoài ra, đối với các con em của cư dân sinh sống trong khu Nine South này, thì chỉ trôi qua 2 phút nhanh thoăng thoắt, chúng ta đã có thể tới trường học Quốc Tế AIS của Mỹ lớn nhất tại Việt Nam. Chưa kể, đi qua 10 phút chúng ta lại còn tới được quận 1 ngay chợ Bến Thành, một địa danh nổi tiếng của Sài Gòn rồi.

Chưa kể, khi đến với dự án biệt thự Nine South Estates này, vị trí nằm gần với khu độ thị bất động sản mạnh nhất nhì ở Sài Gòn là Phú Mỹ Hưng Quận 7, thì nghiễm nhiên, các bạn sẽ tận hưởng một trong những dịch vụ tốt nhất cả nước tại đây rồi. Nào là trung tâm thương mại SC VivoCity lớn nhất, nào là bệnh viện tim Tâm Đức lớn nhất cả nước, nào là khu làng đại học lớn nhất cả nước, ... ôi cái gì cũng lớn và cũng bự hết.

Vị trí dự án Nine South Estates Nam Sài Gòn VinaCapital NhaBe

Vậy thì còn ngần ngại gì nữa, khi mà các tiện ích về đường sá không làm chúng ta nao núng lòng nhỉ ? Mọi giới hạn về không gian và thời gian hiện nay, không còn là điều đáng để chúng ta bận tâm nữa rồi. Vậy thì chúng ta, hãy cùng nhau đi đến với trung tâm bất động sản ở Nhà Bè của VinaLiving để đăng ký một vé tham quan, căn biệt thự cao cấp Nine South Estates này nhé. Hãy nhanh tay lên nào (?) thời gian không chờ đợi một ai đâu bạn àh.

Vị trí dự án biệt thự Nine South Estates Nhà Bè tại Nam Sài Gòn


Đến với Nhà Bè, chúng ta đã thấy nơi đây đang từng bước thay da đổi thịt. Với không gian thoáng mát, vị trí thoải mái, tiện ích hiện đại nhất nhì, thì Nine South Estates Nhà Bè này, sẽ mang tới một cơ hội cho bạn, có được những giây phút thoải mái nhất, dành cho gia đình người thân và bạn bè. Nếu như có điều gì đó làm bạn phiền lòng, thì mới đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của khuôn viên biệt thự, sẽ giúp bạn giải đáp được tất cả những câu hỏi hóc búa nhất.

Nhìn vào sơ đồ tổng quan của dự án Nine South Estates, chúng ta thấy một vị trí chiến lược bền vững và lâu dài mà chủ đầu tư đã gầy dựng nên. Cơ hội thoải mái hơn khi chúng ta, nhìn thấy mọi vị trí khoanh vàng đều rất gần với dự án Nine South này. Chưa kể đến, trong tương lai GS Metro City sẽ được quy hoạch gần với vị trí của biệt thự Nine South Estates, sẽ càng thuận tiện hơn về mọi mặt kinh tế xã hội hiện nay.

Vị trí dự án Nine South Estates Nam Sài Gòn VinaCapital NhaBe

Giá như, tôi có ở gần bạn. Thì tôi có thể cùng bạn đi tới mọi chân trời này rồi. Nhưng tôi ước gì, tôi có thể làm hàng xóm của bạn ở tại khu biệt thự Nine South Estates này. Chỉ có một điều nhỏ nhoi này thôi, là chúng ta đã có thể gặp gỡ nhau, cùng nhau đi tới mọi chặng đường đất nước này rồi. Có khi chúng ta đã có thể làm một điều gì đó khác biệt với mọi người rồi nhỉ ?

Theo như thông tin mà Tâm thu thập được, thì dự án Nine South này đang chuẩn bị mở bán Nine South Estates Nhà Bè này trong thời gian sắp tới rồi. Vậy bạn muốn biết thêm những thông tin gì nữa? Thì hãy mạnh dạn lên, liên hệ trực tiếp với nhà đầu tư dự án biệt thự cao cấp Nine South Estates VinaCapital nào, hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp trên website chính thức của biệt thự Nine South Estates tại Việt Nam trong ninesouth.com.vn để có thể giúp bạn hiểu rõ hơn nhé.

Nguồn : Thanh Tâm

Xem thêm : Tiện ích đặc biệt của dự án Nine South biệt thự Nine South Estates

Bạn đang xem bài viết : Vi tri du an Nine South Estates Nam Sai Gon VinaCapital NhaBe
Link : http://duanninesouthestatesvn.blogspot.com/p/vi-tri-du-nine-south-estates.html


Total Pageviews

Popular Posts